Home » GTA 5 Behind the Scenes of Euphoria Physics Technology gta 5 technology

GTA 5 Behind the Scenes of Euphoria Physics Technology gta 5 technology



GTA 5 เบื้องหลังของ Euphoria Physics Technology พฤติกรรมความอิ่มเอิบในวิดีโอนี้คัดลอกมาจาก GTA 5 อย่างชัดเจน… ดูเหมือนว่าพวกเขาส่วนใหญ่ใช้หน่วยคำกับพฤติกรรมความอิ่มเอิบง่ายๆ บางอย่างเพื่อให้การเปลี่ยนแปลงระหว่างแอนิเมชั่นเป็นไปอย่างราบรื่น NaturalMotion เป็นบริษัทซอฟต์แวร์สัญชาติอังกฤษซึ่งมีสำนักงานอยู่ในลอนดอน ไบรตัน และซานฟรานซิสโก NaturalMotion ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2544 โดยเป็นบริษัทที่แยกตัวออกจากมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ด เชี่ยวชาญด้านการสร้างเทคโนโลยีแอนิเมชั่นสำหรับอุตสาหกรรมเกมและภาพยนตร์ ในเดือนมกราคม 2014 Zynga ซื้อกิจการ NaturalMotion ในราคา 527 ล้านดอลลาร์[1]

ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีหลักของพวกเขาคือ Endorphin (สำหรับอุตสาหกรรมภาพยนตร์) และ Euphoria (สำหรับอุตสาหกรรมเกม) นอกเหนือจากวิดีโอเกม เช่น Backbreaker และ CSR Racing Euphoria เป็นเอ็นจิ้นแอนิเมชั่นเกมที่สร้างขึ้นโดย NaturalMotion บนพื้นฐานของการสังเคราะห์การเคลื่อนไหวแบบไดนามิก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ NaturalMotion สำหรับการสร้างแอนิเมชั่นตัวละคร 3 มิติแบบทันทีทันใด “โดยอิงจากการจำลองตัวละคร 3 มิติเต็มรูปแบบ รวมถึงร่างกาย กล้ามเนื้อ และระบบประสาทของมอเตอร์”[2] แทนที่จะใช้แอนิเมชั่นที่กำหนดไว้ล่วงหน้า การกระทำและปฏิกิริยาของตัวละครจะถูกสังเคราะห์ในแบบเรียลไทม์ ต่างกันทุกครั้ง แม้จะเล่นซ้ำฉากเดิมก็ตาม แม้ว่าจะเป็นเรื่องปกติสำหรับวิดีโอเกมในปัจจุบันที่จะใช้ “ragdolls” แบบปวกเปียกสำหรับแอนิเมชั่นที่สร้างขึ้นทันที Euphoria ใช้วิธีการที่ซับซ้อนมากขึ้นเพื่อทำให้วัตถุที่ผูกมัดทางกายภาพทั้งหมดเคลื่อนไหวภายในสภาพแวดล้อมของเกม[3] เครื่องยนต์จะใช้ในเกม Indiana Jones ที่ถูกยกเลิกตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ตามเว็บไซต์ Euphoria ทำงานบนแพลตฟอร์ม Microsoft Windows, OS X, Linux, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360, Xbox One, iOS และ Android และเข้ากันได้กับเอนจิ้นฟิสิกส์เชิงพาณิชย์ทั้งหมด แถลงข่าวที่มาพร้อมกับตัวอย่างที่สองในที่สุดก็ยืนยันว่า Grand Theft Auto IV เป็นเกมแรกของ Rockstar ที่นำเสนอ Euphoria[4][5] Red Dead Redemption เป็นเกมที่สองของพวกเขาที่ใช้เอ็นจิ้นนี้ ชื่อ Star Wars, Star Wars: The Force Unleashed และ The Force Unleashed II ใช้ Euphoria เช่นเดียวกับเกมที่ใช้ Rockstar Advanced Game Engine (RAGE) รวมถึง Grand Theft Auto V Euphoria ถูกรวมเข้ากับซอร์สโค้ดของ RAGE .

See also  Technology 2004 CO.,LTD. Profile technology 2004

Table of Contents

See also  What Will Technology Look Like In 100 Years? technology 100 years from now

Images related to the topic gta 5 technology

GTA 5 Behind the Scenes of Euphoria Physics Technology

GTA 5 Behind the Scenes of Euphoria Physics Technology

Search related to the topic GTA 5 Behind the Scenes of Euphoria Physics Technology

#GTA #Scenes #Euphoria #Physics #Technology
GTA 5 Behind the Scenes of Euphoria Physics Technology
gta 5 technology
ดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติมที่นี่: ดูเพิ่มเติมที่นี่
ดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติมที่นี่: ดูเพิ่มเติมที่นี่

44 thoughts on “GTA 5 Behind the Scenes of Euphoria Physics Technology gta 5 technology”

  1. Besides the intro where we see some developers on their desk in an rockstar office, what else does it have to do with gta 5 this is a showcase of euphoria, by no mean gta 5

  2. gta v euphoria is more realistic, it's not as bouncing as gta iv and I don't think a person can stand up to more than 3 shots.

Leave a Reply

Your email address will not be published.